Categories
บทความรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์

ไทยเศรษฐกิจประกันภัยดีไหม ศูนย์ซ่อม อู่ในเครือ ที่ครอบคลุมและได้มาตรฐานคุ้มครองอุ่นใจ

วันนี้ผมจะมานำเสนอว่าบริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัยดีไหม เพื่อจะได้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน ประวัติผลงานที่ผ่านมา ทั้งเอกชนและรัฐบาล ที่การันตีได้ว่า เป็นบริษัทประกันของคนไทยที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

ไทยเศรษฐกิจประกันภัยดีไหม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับใครที่กำลังคิดหนัก ไม่รู้ว่าจะต่อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี เพราะเราเข้าใจว่าเป็นเรื่องพวกนี้มักจะมีเอกสารตัวหนังสือที่ยาวเหยียด จนขี้เกียจอ่าน จนทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่มีเวลาศึกษาเกี่ยวกับประกันภัย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มาพร้อมกับ ความสะดวกสบายต่าง ๆ ส่วนลดโปรโมชั่นอีก วันนี้ผมจะมานำเสนอว่าบริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัยดีไหม เพื่อจะได้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน งั้นเราไปดูประวัติความเป็นมา ผลงานที่ผ่านมา ทั้งเอกชนและรัฐบาล ที่การันตีได้ว่า เป็นบริษัทประกันของคนไทยที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

ทางบริษัทฯ มอบความคุ้มครอง ไม่เป็นเพียงแค่บริษัทประกันทั่วไป แต่ยังมุ่งเน้นให้ความใส่ใจเสมือนเป็นครอบครัว ครอบคลุมทุกความต้องการตามเงื่อนไขข้อตกลง มอบความอุ่นใจให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน เพราะไทยเศรษกิจใส่ใจ และมุ่งมั่นสู่การบริการที่เป็นเลิศ มีศูนย์ซ่อม ศูนย์บริการ อู่ในเครือ ที่ครอบคลุมกว่า 700 แห่ง

กว่า 76 ปี มีผลงานที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่จำนวนมาก เช่นในปี 2552 ถึงปัจจุบัน ได้รับประกันภัยงานของรัฐวิสาหกิจในกระทรวงคมนาคม การรถไฟแห่งประเทศไทย และบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

ไทยเศรษกิจประกันภัยดีไหม

ทางบริษัท TSI มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายประเภท ประกันภัยครอบคลุมความต้องการทั้งในรายบุคคล การเดินทาง อุบัติเหตุและความเสียหายต่อทรัพย์สินต่างๆ เพื่อตอบรับความต้องการ พร้อมดูแลตลอดระยะเวลาบริการเพื่อให้คุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะบริษัท ฯ เข้าใจว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ จึงมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยแบ่งสัดส่วนการประกันภัย ดังนี้

ไทยเศรษกิจประกันภัยดีไหม สัดส่วนการประกัน

ไทยเศรษฐกิจประกันภัยดีไหม ไปส่องความคิดเห็น Pantip

 • จากหัวข้อ : ประกันภัยชั้น 1 ไทยเศรษฐกิจดีไหมคะ
 • ความคิดเห็นที่ 1 : เคยใช้เมื่อ6ปีที่แล้ว เครมที่ 0 ก็เร็วดีนะครับ
 • ความคิดเห็นที่ 2 : ต้องดูว่าศูนย์เค้ารับประกันภัยเจ้านี้ด้วยรึเปล่านะครับ ลองโทรสอบถามดูก่อน
 • ความเห็นที่ 7 : เห็นด้วยถูกดีค่ะ เป็นของธนคารไทยพาณิชย์ บริการก็เหมือนประกันทั่วไป แต่ถ้าเก็บรอยไว้แล้วมาแจ้งเคลมก็รอพิจารณา

อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/35944956

 • จากหัวข้อ : บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ท่านใดเคยใช้บริการบ้าง
 • ความคิดเห็นที่ 1 : เคยใช้บริการเคลมไป1ครั้งก็ปรกติดี เร็ว และง่ายไม่น่าเกลียด –>เจ้าของกระทู้อาจจะโดนพนักงานที่ให้บริการไม่ได้เรื่องก็ได้ครับ
 • ความคิดเห็นที่ 2 : ผมเคลม โดยเสียค่าเอ๊กเซฟ 1,000 นึง ก็มาเร็วดีนะ แต่ถ้าไม่เสียนี่…..จะมารึเปล่า? 555 ปี่ 2 ก็ หนีมาวิริยะ
 • ความคิดเห็นที่ 6 : มีแต่คนบอกว่าไม่ดี แต่ผมได้มาตอนติดรถปีแรก (ปัจจุบันไม่ได้ใช้แล้ว) เข้าศูนย์เคลมง่ายผ่ายตลอดดี ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ
 • ความคิดเห็นที่ 7 : จากประสบการณ์ ทำงานดี มาเร็วดีครับ พูดจาดีครับ

อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/30962118

ประวัติผลงานที่ผ่านมาของ ประกันภัยไทยเศรษกิจดีไหม

เพราะทางบริษัทฯ นั้นเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้าทุกคน มอบความคุ้มครอง มอบความอุ่นใจ มอบความสุขและความสบายใจแก่ลูกค้าด้วย การคุ้มครองอย่างเป็นธรรม จนเป็นที่ไว้วางใจมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้มีลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่จำนวนมาก หน่วยงานทั้ังภาครัฐ และภาคเอกชนเข้ามาใช้บริการและร่วมลงทุน

ไทยเศรษกิจประกันภัยดีไหม ผลงานที่ผ่านมา
ขอขอบคุณข้อมูลสำคัญและรูปภาพจาก : https://www.tsi.co.th/home

ข้อมูลติดต่อที่อยู่สำนักงานใหญ่ เบอร์โทรต่าง ๆ

 • ที่อยู่ : เลขที่ 87 อาคารเอ็ม. ไทย ทาวเวอร์ ออล ซีซั่นส์ เพลส ชั้นที่ 15 ห้องเลขที่ 1 และ 4-6 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 • โทร : 02-853-8888
 • โทรสาร : 02-853-8889
 • โทรแจ้งอุบัติเหตุ : 1352
 • ฝ่ายประกันรถยนต์ : 0-2853-8888 ต่อ 8113
 • ฝ่ายประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ : 0-2853-8888 ต่อ 8127

เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่อยู่เคียงข้างสังคมไทยมากว่า 76 ปี ด้วยการทำงานอย่างตรงไปตรงมา จนเป็นที่ได้รับการไว้วางใจจาก ผู้ประกอบการต่าง ๆ ทั้งเอกชน และรัฐบาล เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการ โดยทีมงานที่พร้อมดูแล และให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อย่างรวดเร็ว ผ่านตัวแทนสาขาและศูนย์บริการที่กระจาย อยู่ทั่วประเทศ

สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ไม่รู้ว่า ไทยเศรษฐกิจประกันภัยดีไหม ก็ลองศึกษาเพิ่มเติมดู หรืออีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ก็คือโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ เขาจะแนะนำบริษัทประกันภัยให้กับเรา เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัท ว่าอันไหนเหมาะสม คุ้มค่ากับเราที่สุด แถมมีส่วนลดโปรโมชั่น ของแถมต่าง ๆ อีกเพียบ

ขอขอบคุณบทความจาก : ไทยเศรษฐกิจประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบข้อมูลบริการ ในปี 2563

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *