Categories
ประกันภัยรถยนต์

ทำไมควรเลือกซื้อประกันรถยนต์กับ EASYINSUREBROKER

วันนี้เรามาคลายข้อสงสัยเรื่องการซื้อประกันรถยนต์ และการซื้อประกันออนไลน์กับ อีซี่อินชัวร์ ที่มีคนสงสัยและค้นหาคำตอบมากมายว่าทำไม easyinsure ถึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางถึงบริการและความน่าเชื่อถือหากเพื่อนได้อ่านแล้วจะเข้าใจได้ทันทีและเพิ่มความมั่นใจกับการซื้อประกันรถยนต์กับ ได้อย่างแน่นอน

วันนี้เรามาคลายข้อสงสัยเรื่องการซื้อประกันรถยนต์ และการซื้อประกันออนไลน์กับ อีซี่อินชัวร์ ที่มีคนสงสัยและค้นหาคำตอบมากมายว่าทำไม easyinsure ถึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางถึงบริการและความน่าเชื่อถือหากเพื่อนได้อ่านแล้วจะเข้าใจได้ทันทีและเพิ่มความมั่นใจกับการซื้อประกันรถยนต์กับ  ได้อย่างแน่นอน

Q : หากซื้อประกันออนไลน์กับ easyinsure แล้วจะได้อะไรบ้าง ?

A : อย่างแรกคือเพื่อนๆจะได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานและมั่นใจในความคุ้มครองจากกรมธรรม์อย่างเต็ม 100% และเงื่อนไขพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่ให้มากกว่าที่อื่นๆแน่นอน

Q : แล้วสามารถผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันได้จริงไหม ?

A : ที่ easybroker มีบริการผ่อนเบี้ยประกันได้จริง ! และเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตหรือใช้บัตรเครดิตเลย และไม่มีการยึดสมุดบัญชีธนาคารหรือบัตรเอทีเอ็มไว้เป็นหลักประกันด้วย ไม่มีสัญญาเงินกู้หรือสัญญาเช่าซื้อใดๆทั้งสิ้น ทาง  easyinsure.co.th ให้บริการผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์แบบ 0%  ทุกประเภทประกันภัยรถยนต์เพื่อลดภาระของลูกค้า

Q : easyinsure.co.th มีบริษัทประกันให้เลือกกี่แห่ง ?

A : ที่นี่มีครบทุกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีในประเทศไทยที่ให้บริการกรมธรรม์ประกันรถยนต์   easyinsure.co.th เป็นพันธมิตรกับทุกบริษัทและมีข้อเสนอที่ให้ได้มากกว่าที่อื่นๆด้วย

Q : หากสั่งซื้อประกันออนไลน์แบบผ่อนจะคุ้มครองเลยไหม ?

A : กรมธรรม์ที่คุณเลือกจะให้คุ้มครองทันทีแม้จะผ่อนชำระก็ตาม เพราะทาง easyinsure.co.th นึกถึงความต้องการขอลูกค้าเป็นหลัก เมื่อเลือกทำกรมธรรม์กับเรา คุณได้รับคุ้มครองทันทีหลังจากที่การดำเนินการในเรื่องเอกสารต่างๆถูกต้องสมบูรณ์

Q : easy มีบริการหลังการขายอะไรบ้างและแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ?

A : easyinsure.co.th มีบริการหลังการขายที่ครอบคลุม และไม่เฉพาะเจาะจงว่าต้องประกันชั้น 1 เท่านั้นเราให้บริการเท่าเทียมกันหมด เช่น มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม , ให้ความช่วยเหลือประสานเรื่องการเคลมประกัน , บริการรับแจ้งเหตุตลอด 24 ชั่วโมง,บริการรับส่งเอกสารๆรี,บริการรับชำระค่าเบี้ยประกันโดยพนักงานเก็บเงินให้ถึงที่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย , ประสานงานกับอู่ประกัน , บริการให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับการทำประกันและหลังทำประกัน บริการประกันเสริมความต้องการของลูกค้า

Q : สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านระบบหน้าเว็บไซด์ได้เลยหรือไม่ ?

A : สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านระบบได้ทันที โดยไม่ต้องติดต่อ เพียงแค่เลือกประเภทประกันรถยนต์ที่ต้องการ ส่งเอกสารต่างๆทางอีเมล์,ไลน์   ง่ายๆแค่ไม่กี่นาทีรถยนต์ของคุณก็จะได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์

Q : easyinsure.co.th  มีส่วนลดค่าเบี้ยประกันหรือไม่ ?

A : easy  ให้ส่วนลดตามมาตรฐานและตามเกณฑ์ของบริษัทประกันภัย เช่น ส่วนลดประวัติการขับขี่ และอายุผู้ขับขี่ และยังมีส่วนลดพิเศษอื่นๆมากมายที่เราได้จากบริษัทประกันมามอบให้ลูกค้า และยังมีการจัดโปรโมชั่นเบี้ยลดพิเศษเฉพาะรุ่นด้วย

ที่กล่าวมาคือคำถามที่หลายคนอยากได้คำตอบจากการที่เข้ามาเยี่ยมชม อีซี่อินชัวร์ หรือเห็นจากโฆษณาออนไลน์ต่างๆ  วันนี้เรานำคำถามเหล่านั้นมาตอบให้หายสงสัยกันแล้วรับรองว่าหากคุณซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ easyinsure.co.th คุณได้มากกว่าการประกันรถยนต์แน่นอน เรื่องประกันรถยนต์ออนไลน์ต้องที่ ez เพราะเราคือตัวแทนประกันรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย  มีประกันภัยรถยนต์หลากหลายรูปแบบให้เลือกหากมีข้อสงสัย ต้องการคำปรึกษาเราก็ยินดีให้บริการฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสอบถามได้ตามช่องทางติดต่อที่เรามีให้ได้ทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *